Như thế nào là một mô hình WORKSHOP chuyên nghiệp?

Như thế nào là một mô hình WORKSHOP chuyên nghiệp?

Ngày càng có nhiều trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô được triển khai giúp người sử dụng ô tô tại Việt Nam có thể bảo dưỡng, sửa chữa ô tô của mình một cách dễ dàng. Cũng trong thời điểm này, sự cạnh tranh về giá và chất lượng dịch vụ của các xưởng sẽ rất gay gắt, vì thế mà giá cả hạ thấp, cùng với đó là chất lượng dịch vụ gia tăng, làm người dùng không phải đắn đo lựa chọn xưởng dịch vụ khi cần. 

Tuy sự cạnh tranh này về lâu về dài sẽ khiến các xưởng dịch vụ không thể nào trụ được với mức giá thấp, chính vì thế họ phải lựa chọn một là giảm chất lượng, hai là tăng giá dịch vụ hoặc nghiêm trọng hơn là rời cuộc chơi. Lúc này, các xưởng một sẽ là giá cao hơn và làm việc dựa trên uy tín người chủ, hai là giá thấp hơn để cạnh tranh nhưng sẽ có chất lượng không cao. 

Đối với mô hình Workshop, xưởng sửa chữa ô tô giờ đây không chỉ còn là một xưởng sửa chữa, bảo dưỡng thông thường. Workshop ô tô có thể nói vẫn chưa quá phổ biến tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại do nhiều yếu tố. Tuy nhiên, chúng đều có điểm chung là chất lượng dịch vụ đều ở mức tốt và khách hàng có thể yên tâm giao phó “xế yêu” của mình cho Workshop. 

Ngoài ra, Workshop cũng cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ hơn. Điều này cho phép khách hàng có thể sử dụng thêm nhiều dịch vụ thiết kế khác liên quan đến chiếc xe của mình mà không cần phải tìm các đơn vị cung cấp bên ngoài và lại bước vào vòng luẩn quẩn, băn khoăn rằng những đơn vị đó liệu thi công có chất lượng hay không.

Nói cách khác, Workshop sẽ là nơi mà chiếc xe được chăm sóc một cách tỉ mỉ nhất, dù cho là xe vào làm bảo dưỡng, sửa chữa hay làm detailing, dán phim,... Điều này sẽ giúp người sử dụng dịch vụ cảm thấy an tâm hơn và hài lòng hơn với sản phẩm mà Workshop chuyên nghiệp thực hiện trên chiếc xe của mình. 

Tại các Workshop nói chung và HUAN THANH WORKSHOP nói riêng, khách hàng vừa có thể lựa chọn nhiều dịch vụ cho xế cưng của mình, vừa an tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ HUAN THANH WORKSHOP cung cấp. Các dịch vụ hiện đang được cung cấp tại HUAN THANH WORKSHOP là:

  • Sửa chữa ô tô chuyên nghiệp (bao gồm khung gầm, động cơ, điện, thân vỏ)

  • Bảo dưỡng ô tô bằng công nghệ cao

  • Sơn ô tô với công nghệ sơn châu Âu, mã màu từ nhà sản xuất

  • Detailing - chăm sóc, bảo vệ chiếc xe một cách toàn diện trước, trong và sau khi sử dụng

  • Nâng cấp xe với sự hợp tác của các hãng độ xe danh tiếng trên thế giới

HUAN THANH WORKSHOP là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa và nâng cấp cho các dòng xe cao cấp và siêu xe tại Việt Nam, đồng thời cũng là đối tác chiến lược của rất nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành ô tô. Chúng tôi cũng là nơi tiên phong lồng ghép mô hình nghệ thuật vào ngành kỹ thuật cơ khí ô tô.

Được thành lập vào năm 2011, những ngày đầu phát triển của chúng tôi gặp vô vàn khó khăn, khi diện tích Workshop đặt trên mảnh đất thuê vỏn vẹn chưa đến 100m2, cơ sở thiếu thốn về nhân lực lẫn vật lực. Nhưng bằng hoài bão và nhiệt huyết của tuổi trẻ, sau hơn 12 năm phát triển HUAN THANH WORKSHOP đã xây dựng được mạng lưới hơn 50 đối tác cùng mạng lưới khách hàng trên toàn quốc.

Xuyên suốt chặng đường phát triển của mình, HUAN THANH WORKSHOP luôn nuôi trong mình một sứ mệnh duy nhất đó là mang lại sự an toàn cho mọi người. Trải qua bao thăng trầm trên chặng đường phát triển, mục tiêu của HUAN THANH WORKSHOP đã không ngừng mở rộng, tập thể HUAN THANH WORKSHOP đã miệt mài làm việc và cống hiến với mong muốn phát triển ngành dịch vụ ô tô Việt Nam có thể vươn mình ra thế giới để sánh vai cùng các cường quốc lớn. 

𝐇𝐔𝐀𝐍 𝐓𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏

Làm Tốt Nhất Từ Việc Nhỏ Nhất!

Website: www.huanthanh.com

Hotline: 0907 11 44 68 | 0977 11 44 68

Góc ngã tư Bùi Tá Hán giao Đoàn Khuê, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

 

 

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Phone Lên đầu trang
article

Tư vấn dịch vụ

Gọi ngay 0907 114468