Workshop khác gara ô tô thông thường như thế nào?

Workshop khác gara ô tô thông thường như thế nào?

Với sự đầu tư bài bản kể cả về cơ sở vật chất lẫn kỹ năng, trình độ của kỹ thuật viên, mô hình WORKSHOP luôn vượt trội hơn về nhiều mặt so với một gara sửa chữa ô tô thông thường. Không dừng lại ở đó, khi đến một WORKSHOP chuyên nghiệp, bạn có thể tìm thấy gần như toàn bộ các dịch vụ mà bạn cần để chăm sóc, phục vụ chiếc xe.

Vậy, WORKSHOP khác một gara sửa chữa, bảo dưỡng ô tô thông thường những gì và chúng mang lại lợi ích gì cho khách hàng? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

KỸ THUẬT VIÊN THƯỜNG XUYÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO NÂNG CAO TAY NGHỀ

Môi trường làm việc của WORKSHOP chuyên nghiệp yêu cầu các kỹ thuật viên luôn phải trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm để có thể chăm sóc tốt nhất chiếc xe của khách hàng. 

Để đáp ứng yêu cầu đó, các WORKSHOP nói chung và HUAN THANH WORKSHOP nói riêng thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức mới để giúp kỹ thuật viên hiểu và nắm rõ hơn các công nghệ mới nhất của nền công nghiệp ô tô. Từ đó có thể đảm trách tốt nhất chiếc xe của khách hàng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐƯỢC ĐẦU TƯ

Để đảm bảo có thể chăm sóc chiếc xe của khách hàng chuẩn chỉ nhất, các WORKSHOP nói chung và HUAN THANH WORKSHOP được đầu tư trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường. Điều này giúp những kỹ thuật viên có thể dễ dàng thao tác trên những chiếc xe tốt hơn nhằm đảm bảo chất lượng công việc. 

Từ những dụng cụ nhỏ nhất để thao tác tay đến những thiết bị điện tử hiện đại đều được đầu tư để phù hợp với tất cả các loại xe, dù cho xe của khách là xe bình dân hay những chiếc siêu xe, xe sang mới nhất với giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng. 

Không những thế, môi trường của WORKSHOP cũng được đầu tư để mang lại môi trường làm việc sạch sẽ, hạn chế khói bụi, dung dịch có hại cho sức khỏe đến khách hàng và kỹ thuật viên. 

TẤT CẢ DỊCH VỤ TẠI MỘT CHỖ

Thay vì phải đi từng chỗ để làm các dịch vụ khác nhau, một WORKSHOP chuyên nghiệp sẽ là nơi khách hàng có thể sử dụng tất cả các dịch vụ ở cùng một địa điểm. Điều này giúp đảm bảo chất lượng thi công theo tiêu chuẩn cao nhất của WORKSHOP. 

Trong khi đó, một gara ô tô thông thường thường chỉ có những dịch vụ cơ bản. Các dịch vụ chuyên sâu thường là liên kết với các bên khác khiến chất lượng không đồng đều. Đối với những gara quy mô nhỏ, xe của khách thậm chí còn có thể phải được vận chuyển đi đến các cơ sở khác làm tăng nguy cơ xảy ra bất trắc trong quá trình thi công. 

BẢO HÀNH PHỤ TÙNG THEO TIÊU CHUẨN NHÀ SẢN XUẤT

Với tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp nhất, WORKSHOP phải luôn đảm bảo chất lượng phụ tùng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề ra. Nói không với phụ tùng trôi nổi, OEM cũng như hàng dựng, các WORKSHOP sẽ là nơi khách hàng có thể an tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng phụ tùng được thay thế cho ‘xế cưng’ của mình. 

Các phụ tùng được cung cấp tại WORKSHOP thường sẽ được bảo hành ngang bằng thời gian mà sản xuất đề ra, hoặc chỉ thấp hơn một vài tháng. Đây là một ưu điểm vượt trội so với các gara bảo dưỡng ô tô thông thường khi những gara này cung cấp phụ tùng không rõ nguồn gốc, có thể là hàng dựng, hàng kém chất lượng được bảo hành trong thời gian khá ngắn. 

--------------------------------------

HUAN THANH WORKSHOP là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa và nâng cấp cho các dòng xe cao cấp và siêu xe tại Việt Nam, đồng thời cũng là đối tác chiến lược của rất nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành ô tô. Chúng tôi cũng là nơi tiên phong lồng ghép mô hình nghệ thuật vào ngành kỹ thuật cơ khí ô tô.

Được thành lập vào năm 2011, những ngày đầu phát triển của chúng tôi gặp vô vàn khó khăn, khi diện tích Workshop đặt trên mảnh đất thuê vỏn vẹn chưa đến 100m2, cơ sở thiếu thốn về nhân lực lẫn vật lực. Nhưng bằng hoài bão và nhiệt huyết của tuổi trẻ, sau hơn 12 năm phát triển HUAN THANH WORKSHOP đã xây dựng được mạng lưới hơn 50 đối tác cùng mạng lưới khách hàng trên toàn quốc.

Xuyên suốt chặng đường phát triển của mình, HUAN THANH WORKSHOP luôn nuôi trong mình một sứ mệnh duy nhất đó là mang lại sự an toàn cho mọi người. Trải qua bao thăng trầm trên chặng đường phát triển, mục tiêu của HUAN THANH WORKSHOP đã không ngừng mở rộng, tập thể HUAN THANH WORKSHOP đã miệt mài làm việc và cống hiến với mong muốn phát triển ngành dịch vụ ô tô Việt Nam có thể vươn mình ra thế giới để sánh vai cùng các cường quốc lớn. 

𝐇𝐔𝐀𝐍 𝐓𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏

Làm Tốt Nhất Từ Việc Nhỏ Nhất!

Website: www.huanthanh.com

Hotline: 0907 11 44 68 | 0977 11 44 68

Góc ngã tư Bùi Tá Hán giao Đoàn Khuê, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

 

 

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Phone Lên đầu trang
article

Tư vấn dịch vụ

Gọi ngay 0907 114468