HUAN THANH WORKSHOP - Dịch vụ cứu hộ ô tô Đà Nẵng uy tín, nhanh chóng

HUAN THANH WORKSHOP - Dịch vụ cứu hộ ô tô Đà Nẵng uy tín, nhanh chóng

Khi điều khiển xe hơi sẽ có lúc sự cố xảy ra bất ngờ khiến ta không lường trước được. Những lúc này, quyết định đúng đắn nhất là liên hệ cứu hộ ô tô để được hỗ trợ kịp thời. Cùng tìm hiểu về dịch vụ cứu hộ xe ô tô Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín tại HUAN THANH WORKSHOP nhé!

 

I. Cứu hộ ô tô là gì?

Cứu hộ ô tô là dịch vụ hỗ trợ giải quyết các vấn đề về xe hơi khi gặp sự cố trên đường, giúp bạn đưa xe về nơi sửa chữa hoặc an toàn. Những vấn đề này có thể bao gồm khắc phục xịt lốp, hư khóa, hư ắc quy, bị ngập xe trời mưa,...

Cứu hộ ô tô - HUAN THANH WORKSHOP

Cứu hộ ôtô hỗ trợ giải quyết những sự cố của xe hơi xảy ra trên đường.

 

II. Những trường hợp cần sử dụng dịch vụ cứu hộ ô tô

Khi đang điều khiển phương tiện và có vấn đề bất thường xảy ra hoặc gặp những trường hợp sau đây, bạn nên gọi ngay cứu hộ ô tô để bảo đảm an toàn cho phương tiện và con người: 

- Thắng xe bị nhả, hiện tượng tay phân bị hỏng,...

- Lốp xe bị thủng, xẹp, nổ cần thay thế hoặc vá. 

- Bình ắc quy hết điện hoặc bị yếu.

- Xe đột ngột chết máy hay gặp bất kì hư hỏng khác không thể vận hành bình thường.

 

III. Các lưu ý cần biết khi gọi dịch vụ cứu hộ ô tô

Trước khi gọi tới tổng đài cứu hộ, khách hàng cần nắm bắt được một số thông tin về xe, sự cố và các vấn đề liên quan để thuận tiện cho quá trình hỗ trợ và giảm chi phí nhất có thể:

3.1. Cung cấp thông tin về xe cho nhân viên cứu hộ

Nhân viên cứu hộ khi nhận được yêu cầu cứu hộ ôtô của bạn sẽ yêu cầu những thông tin cơ bản về xe như đời xe, hãng xe,... để thuận lợi cho việc chuẩn bị các phương tiện và trang thiết bị cứu hộ.

3.2. Miêu tả sự cố gặp phải với kỹ thuật viên cứu hộ

Bạn nên mô tả chi tiết nhất tình hình hiện tại của xe với trung tâm cứu hộ xe ô tô để họ nắm được sự cố bạn đang gặp. Hãy giữ bình tĩnh và dùng từ ngữ chính xác để trả lời với nhân viên cứu hộ ô tô.

Cứu hộ ô tô - HUAN THANH WORKSHOP

Mô tả sự cố chi tiết để trung tâm cứu hộ xe ô tô nắm được tình hình.

 

3.3. Không tự sửa chữa nếu không đủ kiến thức về xe

Nếu không nắm vững kiến thức về sửa chữa ô tô, bạn đừng nên tự xử lý vấn đề khi chưa xác định chính xác vấn đề. Nhiều trường hợp làm theo chỉ dẫn trên mạng đã làm nghiêm trọng thêm hư hại của xe hơi.

3.4. Đừng ngần ngại hỏi về chi phí cứu hộ

Hiện nay, các bên cung cấp dịch vụ cứu hộ xe ô tô đã có bảng giá cụ thể riêng. Vì vậy, bạn nên mạnh dạn hỏi về giá cứu hộ ô tô trước khi sử dụng dịch vụ cứu hộ ôtô.

3.5. Đặt cảnh báo nguy hiểm để đảm bảo an toàn

Hãy bật tín hiệu cảnh báo nếu xe của bạn đang gặp sự cố trên đường. Nếu có biển báo nguy hiểm, hãy đặt chúng cách xe khoảng 40m dù xe đã được tấp vào lề đường để phương tiện đi sau nhận biết và chủ động tránh né.

Cứu hộ ô tô - HUAN THANH WORKSHOP

Lưu ý đặt biển cảnh báo để đảm bảo an toàn khi đang cứu hộ ô tô.

 

V. Giá cứu hộ ô tô là bao nhiêu?

Tùy vào thị trường vận tải và giá nhiên liệu tại thời điểm yêu cầu, mức giá cứu hộ ô tô sẽ thay đổi linh hoạt và khác nhau với từng nơi. Với những trường hợp cứu hộ xe hơi tình huống cấp bách phức tạp, địa điểm hiểm trở đòi hỏi phải dùng phương tiện cẩu thì mức giá sẽ cao hơn mức bình thường. 

Bên cạnh đó, nếu xe gặp nạn cần máy móc thiết bị khác và mất nhiều thời gian thợ cứu hộ thì bảng giá sẽ tăng cao hơn nhiều.

Cứu hộ ô tô - HUAN THANH WORKSHOP

Giá cứu hộ ô tô còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan.

 

VI. Dịch vụ cứu hộ xe ô tô tại Đà Nẵng nào uy tín? 

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm cứu hộ ô tô Đà Nẵng chất lượng và chuyên nghiệp, nhất định không được bỏ qua HUAN THANH WORKSHOP. Chúng tôi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác cứu hộ ô tô, đảm bảo an toàn cho bạn và chiếc xe. HUAN THANH WORKSHOP luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chu đáo.

Liên hệ với chúng tôi, địa chỉ cứu hộ xe ô tô Đà Nẵng hàng đầu, để giải quyết mọi sự cố cấp bách nhé!

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Góc ngã tư Bùi Tá Hán giao Đoàn Khuê, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Hotline: 0907.114.468 - 0977.114.468

Bài sau →
Icon-Zalo Phone Lên đầu trang
article

Tư vấn dịch vụ

Gọi ngay 0907 114468