THAY THẾ PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?

 

Ô tô của bạn sử dụng một thời gian cần thay thế phụ tùng mới để đảm bảo hoạt động an toàn. Hoặc xe của bạn gặp vấn đề và cần thay thế phụ tùng mới. Mà bạn chưa biết biết thay thế phụ tùng tại gara nào uy tín. HUAN THANH WORKSHOP là garage thay thế phụ tùng ô tô Đà Nẵng uy tín.

phụ tùng ô tô xe Porsche tại HUAN THANH WORKSHOP

Phụ tùng ô tô Porsche - Đèn pha Led Matrix 

1. Phụ tùng ô tô là gì?

Phụ tùng ô tô thường được định nghĩa là thành phần riêng biệt được sản xuất với mục đích thay thế cho các bộ phận gốc của xe khi đã cũ hoặc hư hỏng. Hiện trên thị trường có rất nhiều phụ tùng ô tô được sản xuất từ những chi tiết nhỏ đến lớn và được bán với giá tùy loại. Thông thường phụ tùng ô tô sẽ được phân loại các bộ phận, nhóm chính của phụ tùng như sau:

thay thế phụ tùng ô tô tại HUAN THANH WORKSHOP

Thay thế phụ tùng chính hãng Land Rover

- Phụ tùng động cơ

- Phụ tùng hệ thống khung gầm.

- Phụ tùng thân vỏ.

- Phụ tùng gương, đèn.

- Phụ tùng điện.

- Phụ tùng điều hoà.

Để có thể sửa chữa phụ tùng ô tô, chủ xe thường phải đưa xe ra garage uy tín để kiểm tra và thay thế. 

2. Thay thế phụ tùng ô tô Đà Nẵng uy tín.

 

thay thế phụ tùng lốc lạnh điều hoà ô tô Đà Nẵngthay thế phụ tùng lốc lạnh điều hoà ô tô Đà Nẵng

Thay thế phụ tùng lốc lạnh điều hoà ô tô Mercedes GLS 400 tại HUAN THANH WORKSHOP

Dù bạn sở hữu xe mới hay xe cũ thì việc phụ tùng ô tô hư hỏng và cần thay thế là điều không thể tránh khỏi. Thì việc lựa chọn phụ tùng ô tô chính hãng là điều cực kỳ quan trọng.

Ngày nay, phụ tùng ô tô không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường, việc khách hàng đi mua phụ tùng thay thế cho xe ô tô của mình rất dễ mua phải phụ tùng giả, chất lượng kém. Vì vậy hãy đến ngay workshop/ garage sửa chữa ô tô uy tín nhất để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân. Ngày nay các workshop sửa chữa ô tô uy tín như HUAN THANH WORKSHOP luôn đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ và an toàn của khách hàng lên hàng đầu. HUAN THANH WORKSHOP cam kết chỉ thay thế phụ tùng ô tô đến từ các hãng Mercedes, Porsche, Audi...  với giá thành hợp lý.

3. Tại sao phải thay thế phụ tùng ô tô chính hãng?

Kiểm tra dây

Thay thế dây Curoa cho Land Rover tại HUAN THANH WORKSHOP

Đảm bảo an toàn cho người trong xe 

 Bất kể phụ tùng ô tô nào trên xe đều rất quan trọng. Khi phụ tùng động cơ chính hãng sẽ ăn khớp với xe và đem lại sự ổn định và tương thích, giúp bạn yên tâm sử dụng, tránh bị hư hỏng lây ra các bộ phận khác trên xe. Nếu sử dụng các phụ tùng không chính hãng, hàng giả, hàng kém chất lượng có thể gặp hư hỏng, gãy và gây mất an toàn cho tài xế và người ngồi trên xe.

Phụ tùng ô tô hệ thống điều hoà

Thay thế phụ tùng hệ thống điều hoà ô tô tại HUAN THANH WORKSHOP

Độ bền 

 Độ bền của phụ tùng ô tô chính hãng là điều không thể bàn cãi. Với các sản phẩm phụ tùng giả, nhái trên thị trường thì sẽ không đảm bảo được các chi tiết kỹ thuật và độ bền mà nhà sản xuất đề ra. 

Tiết kiệm chi phí 

 Việc mua phải phụ tùng ô tô nhái trên thị trường thì bạn vừa phải bỏ ra số tiền lớn ngang với phụ tùng chính hãng nhưng ô tô của bạn vẫn gặp vấn đề trong khi vận hàng, hoặc nặng hơn là hư hỏng và gây nguy hiểm. Vì vậy việc lựa chọn phụ tùng ô tô chính hãng và garage uy tín rất quan trọng.


 

4. HUAN THANH WORKSHOP - Phụ tùng ô tô Đà Nẵng uy tín, chính hãng.

 

Gara ô tô Đà Nẵng HUAN THANH WORKSHOP

HUAN THANH WORKSHOP - WORKSHOP THAY THẾ PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐÀ NẴNG UY TÍN

Được thành lập từ năm 2011, HUAN THANH WORKSHOP là workshop sửa chữa ô tô hàng đầu tại Đà Nẵng. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, HUAN THANH WORKSHOP luôn là đối tác uy tín của các hãng xe lớn như Porsche Việt Nam, Mercedes, Audi,... Chúng tôi cam kết phụ tùng ô tô nhập và thay thế cho khách hàng luôn là phụ tùng chính hãng.

 Với sứ mệnh “Mang lại sự an toàn cho mọi người” chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết. HUAN THANH WORKSHOP nói không với phụ tùng ô tô giả, phụ tùng kém chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, được đào tạo liên tục cập nhật công nghệ mới, cơ sở vật chất hiện đại sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

-

𝐇𝐔𝐀𝐍 𝐓𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏

Làm Tốt Nhất Từ Việc Nhỏ Nhất!

Website: www.huanthanh.com

Hotline: 0907 11 44 68 | 0977 11 44 68

Góc ngã tư Bùi Tá Hán giao Đoàn Khuê, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

 

 

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Phone Lên đầu trang
article.gallery

Tư vấn dịch vụ

Gọi ngay 0907 114468