Running Club

Running Club

CHẠY BỘ                                            
Người ta hay bảo: “Sức khỏe là vàng” nhưng sự so sánh đó thật sự quá khập khiễng vì có tiền có thể mua được vàng và tất cả mọi thứ, nhưng có tiền chưa chắc đã mua được sức khỏe. Bởi vậy, không quá phô trương khi cho rằng sức khỏe là tài sản vô giá của con người.


Còn trẻ khi chưa thấy được tầm quan trọng của sức khỏe, con người thường hay có những thói quen xấu như không tập luyện thể thao và ăn uống vô tội vạ. Cũng có những trường hợp vì cuộc sống mưu sinh tất bật mà không có thời gian để chăm sóc cho sức khỏe bản thân. Thường sẽ đợi đến khi sức khỏe suy yếu mới biết chăm sóc, quý trọng, nói vui thì là: "Mất bò mới lo làm chuồng" nhưng đến lúc quá muộn thì mọi sự cố gắng cho sức khoẻ đều sẽ trở nên khó khăn hơn bội phần, thậm chí nó trở nên vô nghĩa. 
Thấu hiểu được điều đó, HTWS muốn tạo cơ hội để mỗi anh em của HTWS cũng có thời gian được trao dồi sức khỏe trước khi quá muộn. Đồng thời, HTWS cũng hiểu rằng, có sức khỏe mới là có tất cả, mất sức khỏe là mất tất cả. Muốn làm việc hiệu quả và năng lượng, muốn tinh thần và trí tuệ được minh mẫn thì phải có sức khỏe. Đó cũng là lý do mà CLB chạy bộ HT được thành lập.
Hoạt động chạy bộ được triển khai duy trì đều đặn mỗi ngày với tất cả các thành viên của HTWS. Ngoài ra, hằng quý hoặc vào những dịp quan trọng HTWS cũng sẽ tổ chức các giải thi chạy để thúc đẩy tinh thần thể thao của mỗi anh em.
← Bài trước
Icon-Zalo Phone Lên đầu trang
article

Tư vấn dịch vụ

Gọi ngay 0907 114468